Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2020

16 ngày đi biển, vải thiều Việt Nam xuất khẩu Nhật Bản vẫn tươi ngon

Container vải thiều Việt Nam đầu tiên xuất khẩu theo đường biển mất tới 16 ngày đi biển và lưu kho thông quan, nhưng khi mở ra, quả vải vẫn giữ được màu sắc tươi ngon.

Vải thiều xuất khẩu theo đường biển từ Việt Nam sang Nhật Bản sau 16 ngày màu sắc vỏ quả vẫn tươi ngon. Ảnh Cục Bảo vệ thực vật cung cấp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giá tôm đang tăng trở lại, cá ngừ tiếp tục rớt giá

Hiện nay giá tôm đang có xu hướng tăng trở lại. Trong khi đó, giá cá ngừ ở thị trường trong nước tháng 6 tiếp tục giảm do xuất khẩu giảm mạn...