Thứ Ba, 7 tháng 7, 2020

Thanh long ruột đỏ của Sơn La chuẩn bị xuất khẩu sang Nhật Bản

Sau quả xoài được xuất khẩu sang Mỹ, 20 tấn thanh long ruột đỏ của nông dân huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La sẽ xuất khẩu sang Nhật Bản ngày 10/7 tới.

Với hơn 80ha hiện có, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tuyên truyền, hướng dẫn bà con sản xuất chủ yếu theo hướng hữu cơ, theo đó cây thanh long ruột đỏ đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đối với diện tích trồng năm thứ 3, người dân thu hoạch bình quân 10 tấn/héc ta, với giá thị trường hiện nay đối với thanh long loại 1 là 20.000 đồng/kg, bà con thu về 200 triệu đồng.

Thanh long ruột đỏ của Sơn La chuẩn bị xuất khẩu sang Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Giá tôm đang tăng trở lại, cá ngừ tiếp tục rớt giá

Hiện nay giá tôm đang có xu hướng tăng trở lại. Trong khi đó, giá cá ngừ ở thị trường trong nước tháng 6 tiếp tục giảm do xuất khẩu giảm mạn...